Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Dịch Vụ Minh Hải: Đơn vị du lịch uy tín tại Cà Mau

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Dịch Vụ Minh Hải là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Cà Mau. Công ty được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại số 01 Lý Bôn, phường 4, thành phố Cà Mau . Công ty có hơn 200 nhân viên và phục vụ khách hàng trên toàn quốc .

Công ty có sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tốt nhất, với chất lượng phục vụ cao, giá cả hợp lý, hành trình thoải mái và phương tiện an toàn . Công ty cũng mong muốn góp phần phát triển du lịch Cà Mau, bảo vệ môi trường và văn hóa địa phương .

Dịch vụ du lịch

Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài tỉnh, với nhiều điểm đến hấp dẫn như Mũi Cà Mau, Biển Khai Long, Rừng ngập mặn – Rừng Tràm U Minh Hạ, Hòn Đá Bạc, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, v.v. . Công ty cũng cung cấp các dịch vụ du lịch khác như cho thuê canô, taxi, xe du lịch, nhà hàng, khách sạn, v.v. .

Công ty có nhiều loại tour du lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng, từ tour ngắn ngày, tour dài ngày, tour ghép đoàn, tour riêng, tour gia đình, tour học sinh, tour doanh nghiệp, v.v. . Công ty cũng có thể thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng, với lịch trình linh hoạt và dịch vụ đa dạng .

Công ty luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, như giảm giá, tặng quà, miễn phí, v.v. . Công ty cũng có chính sách bảo hiểm, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Dịch Vụ Minh Hải, bạn có thể liên hệ với công ty qua các kênh sau:

  • Số điện thoại: 0913122241
  • Email: [email protected]
  • Website: www.dulichminhhai.com
  • Facebook: www.facebook.com/dulichminhhai
  • Địa chỉ: Số 01 Lý Bôn, phường 4, thành phố Cà Mau

Công ty rất mong được phục vụ bạn trong những chuyến du lịch sắp tới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Dịch Vụ Minh Hải.