Các vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn công ty cho thuê xe tháng tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện hàng loạt công ty cho thuê xe tháng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Bên cạnh những đơn vị cho thuê xe uy tín thì cũng có các cơ sở kém chất lượng. Nên ảnh hưởng tới sự an toàn của mọi người trong suốt hành trình đi lại. Vậy khi chọn công ty cho thuê xe tại TPHCM, bạn cần lưu ý các vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hàng loạt công ty cho thuê xe tháng tại TPHCM đã ra đời
Hàng loạt công ty cho thuê xe tháng tại TPHCM đã ra đời

Lưu ý về mức giá thuê xe tháng 

Tìm hiểu về giá thuê xe tháng từ nhiều đơn vị cho thuê xe rất cần thiết. Các bạn chớ vội ký hợp đồng thuê xe vội. Thay vào đó, bạn hãy nghiên cứu giá thuê xe rồi so sánh, phân tích. Từ đó lựa chọn được mức giá thuê xe thích hợp và tránh được tình trạng chặt chém.

Ngoài ra, các bạn cũng chớ ham những quảng cáo hấp dẫn về giá thuê xe siêu rẻ từ nhiều đơn vị. Vì liệu rằng giá thuê xe rẻ thì chất lượng xe hay dịch vụ có đảm bảo hay không? Tin rằng với giá siêu rẻ, khả năng bạn thuê xe kém chất lượng sẽ rất cao.

Chọn công ty cho thuê xe tháng uy tín tại TPHCM

Các bạn nên tìm hiểu công ty cho thuê xe tháng trên các kênh thông tin. Chẳng hạn như trên các trang web, diễn đàn, blog hoặc tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm thuê xe. Điều này rất cần thiết vì giúp có cái nhìn tổng quan về công ty cho thuê xe đó và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng công ty cho thuê xe tháng
Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng công ty cho thuê xe tháng

Sau khi bạn đã tìm được công ty cho thuê xe, tiếp theo, bạn hãy lắng nghe sự tư vấn của họ trong việc chọn xe. Đồng thời nhận được bảng báo giá từ nhân viên cùng thông tin về các điều khoản trong hợp đồng thuê xe .

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm công ty cho thuê xe, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đơn vị Ezbook. Với phương châm hoạt động “Uy tín đặt lên hàng đầu”, Ezbook tự tin sẽ mang tới cho bạn những gói dịch vụ thuê xe chất lượng cao.

Hiện đơn vị đang triển khai gói dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ mà thủ tục vô cùng đơn giản. Hợp đồng thuê xe rõ ràng cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ đó giúp có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt dịch vụ thuê xe tại đây.

Chọn xe thuê tháng phù hợp với nhu cầu của mình

Tuỳ vào nhu cầu, mục đích và số lượng người mà bạn sẽ chọn xe thuê tháng phù hợp. Đối với trường hợp bạn chở chuyên gia nước ngoài thì nên chọn xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Chẳng hạn như xe Mercedes – Bez S500L, xe Cadillac Escalde, Jaguar F-Pace…

Các bạn nên chọn xe thuê xe tháng phù hợp với nhu cầu và số lượng người
Các bạn nên chọn xe thuê xe tháng phù hợp với nhu cầu và số lượng người

Còn đối với trường hợp thuê xe tháng để phục vụ cho chuyến đi công tác xa thì bạn nên xe 4 chỗ. Hoặc phục vụ cho chuyến đi du lịch thì nên thuê xe 16 chỗ đến 29 chỗ.

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn công ty cho thuê xe tháng tại TPHCM. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn đơn vị cho thuê xe. Đừng quên hãy ghé ngay tới ezbook.vn để được nhân viên tại Ezbook tư vấn về gói dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *