Ngỡ ngàng với “lợi ích không ngờ” từ việc mua bán backlink

Bạn là dân seo chuyên nghiệp, chủ sở hữu của những website, chắc chắn bạn đã chẳng còn xa lạ gì với những dịch vụ mua bán backlink. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này đã đem lại những lợi ích gì mà lại được nhiều người quan tâm đến như vậy.

Ngỡ ngàng với “lợi ích không ngờ” từ việc mua bán backlink
Ngỡ ngàng với “lợi ích không ngờ” từ việc mua bán backlink

Mua bán backlink đem lại những lợi ích gì 

Ngày nay dịch vụ mua bán backlink đã ngày càng trở nên rất phổ biến. Tại sao lại như vậy, đó là bởi dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho những người làm dịch vụ seo:

+ Đây được coi là sự lựa chọn thông minh giúp các seoer có thể dễ dàng lựa chọn được nguồn backlink phù hợp mà không phải tốn nhiều thời gian vào việc tìm kiếm những backlink tự nhiên như trước kia.

+ Không những thế, việc bán backlink giá rẻ sẽ giúp cho từ khóa của bạn dễ dàng lên top và có thể cạnh tranh được những đối thủ mạnh hơn, nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

+ Để cho website có thể phát triển 1 cách ổn định nhất thì chắc chắn bạn phải sử dụng dịch vụ này. Bởi chỉ có thế, bạn mới có thể sở hữu được nguồn backlink với chất lượng tốt nhất.

+ Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn. So với việc tạo dựng website thông thường như trước kia, bạn phải bỏ ra rất nhiều khoản tiền như tiền thuê hosting hàng tháng, thuê chạy quảng cáo,..mà kết quả lại không được như mong đợi. Đổi lại khi lựa chọn dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền là có thể dùng được backlink lâu dài.

Việc mua bán backlink có nguy hiểm không?

Việc mua bán backlink có nguy hiểm không?
Việc mua bán backlink có nguy hiểm không?

Với những mặt tích cực mà dịch vụ này đem lại thì bên cạnh đó vẫn tồn tại những mặt tiêu cực, liệu rằng mua bán backlink có nguy hiểm hay không?

Thường thì việc mua bán backlink cũng không được google hoan nghênh cho lắm bởi dịch vụ này đã vi phạm nguyên tắc mà họ đã đề ra. Rất nhiều trường hợp các website đã bị google phạt vì việc mua và bán backlink không hợp lệ. Không chỉ có bên bán bị phạt mà cả bên mua cũng không tránh khỏi bản án này. Tại sao lại như vậy, đó là bởi rất có rất nhiều dòng quảng cáo lộ liễu về việc bán backlink giá rẻ, điều này là hết sức lộ liễu, vậy thì làm sao có thể tránh được hình phạt của google.

Nhưng việc mua bán backlink sẽ không phải là quá nguy hiểm nếu bạn biết cân nhắc và chọn lọc 1 cách cẩn thận. Bạn nên tìm đến địa chỉ thực sự uy tín và tin cậy để tìm mua backlink với chất lượng tốt nhất.

Để tránh được những thuật toán của google, nên tìm mua nguồn backlink tự nhiên, cùng site chủ đề với website. Chỉ cần google nhận thấy có điều gì khác thường ở đây, bạn sẽ phải thật dè chừng đó, bởi vì họ ngày càng thông minh và luôn theo dõi những website phá vỡ nguyên tắc của họ.

Như vậy, có thể thấy rằng việc mua bán backlink và guest post cũng đem đến rất nhiều lợi ích nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn đang tìm đến địa chỉ cung cấp backlink uy tín nhất thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được trao đổi trực tiếp và cụ thể hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *