Cập nhật báo giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát

Những năm gần đây, nhu cầu mua tranh vinh quy bái tổ ở nước ta ngày càng tăng. Bởi mọi người đều nhận thấy ý nghĩa đặc biệt của bức tranh này trong việc thể hiện sự biết ơn tới tổ tiên, đấng sinh thành. 

Tuy vậy, bạn đã cập nhật báo giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Báo giá tranh vinh quy bái tổ chi tiết tại Đồ Đồng Thành Phát
Báo giá tranh vinh quy bái tổ chi tiết tại Đồ Đồng Thành Phát

Cách treo tranh vinh quy bái tổ đúng chuẩn 

Tranh vinh quy bái tổ không chỉ là vật phẩm trang trí mà nó còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi tranh thể hiện được lòng thành kính và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. 

Để treo tranh vinh quy bái tổ đúng chuẩn, bạn hãy: 

  • Treo ở vị trí dễ thấy ở trong gia đình hoặc nhà thờ tổ của dòng họ để con cháu nhìn vào đó mà cố gắng học tập, nỗ lực để vươn tới thành công. 
  • Treo hướng người đi từ ngoài vào nhà và không treo ngược lại. 

Các mẫu tranh vinh quy bái tổ hot nhất tại Đồ Đồng Thành Phát 

  • Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát vàng nhật: Tranh được làm từ chất liệu đồng nhập khẩu và dát đồng dày 5 dem nên bền màu và sáng bóng. Tranh dài 1,7m, rộng 90cm và được chạm khắc thủ công tinh xảo nên trở nên sinh động và đẹp hơn. 
  • Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k: Đây là bức tranh vinh quy bái tổ chiều dài 2,31m và chiều rộng 1,27m. Tranh được làm từ chất liệu đồng tấm nhập khẩu dát đồng dày 8 dem nên có độ bền cao. Ngoài ra, tranh còn được chạm khắc tinh xảo mạ vàng 24k nên thu hút ánh nhìn của mọi người. 
Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k được chạm khắc tinh xảo
Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k được chạm khắc tinh xảo

Tìm hiểu báo giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát 

Tìm hiểu báo giá tranh vinh quy bái tổ rất cần thiết vì giúp bạn nắm rõ về giá và dự trù kinh phí hiệu quả. Đồ Đồng Thành Phát cung cấp giá tranh vinh quy bái tổ cạnh tranh và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. Cụ thể như sau: 

  • Giá tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát vàng nhật: 11.900.000 vnđ. 
  • Giá tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dài 1,76m: 17.900.000 vnđ. 
  • Giá tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k: 41.900.000 vnđ. 
  • Giá tranh vinh quy bái tổ đồng đỏ đẹp: 14.500.000 vnđ. 
  • Giá tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát đồng dài 1,76m: 8.900.000 vnđ. 

Lưu ý: Báo giá tranh vinh quy bái tổ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là chất liệu chế tác, kích thước, đường nét của bức tranh, quy trình chế tác… 

Để cập nhật giá tranh vinh quy bái tổ chính xác và chi tiết, các bạn hãy liên hệ với Đồ Đồng Thành Phát theo số hotline 0963 514 966

Giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát rất cạnh tranh
Giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát rất cạnh tranh

Trên đây đã cập nhật báo giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ Đồng Thành Phát. Hy vọng bạn đã nhanh chóng cập nhật giá và nếu có nhu cầu mua tranh vinh quy bái tổ thì hãy đồng hành cùng Đồ Đồng Thành Phát. Đây là đơn vị cung cấp tranh vinh quy bái tổ được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. 

Ngoài tranh vinh quy bái tổ, đơn vị còn bán hoành phi câu đối đồng năng mộ đạt chuẩn chất lượng và giá ưu đãi. Nên sẽ giúp không gian thờ cúng nhà bạn thêm trang nghiêm và sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *