Cửa nhôm Xingfa có tốt thật sự như lời đồn hay không?

Ai khi xây dựng các công trình, ai cũng mong muốn có những bộ cửa đẹp, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Sau khi tìm hiểu sơ qua về cửa nhôm trên thị trường hiện nay với nhiều lựa chọn đến từ các thương hiệu khác nhau, có rất nhiều khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào thì sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đó là cửa nhom Xingfa. Vậy chúng có thật sự tốt như lời đồn hay không? Hãy cùng tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa trong bài viết này nhé.

Các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm Xingfa

Bạn có thể tự đánh giá, kiểm định chất lượng một bộ cửa nhôm dựa trên các tiêu chí sau để có thể đánh giá được cửa nhom Xingfa có tốt hay không

– Khả năng đóng mở có nhẹ nhàng, linh hoạt hay không: có phải dùng nhiều lực tay hay không; cửa đóng mở có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh; các cánh cửa có di chuyển linh hoạt, ăn khớp với nhau không?

Chất lượng của nhôm Xingfa được đánh giá qua nhiều yếu tố
Chất lượng của nhôm Xingfa được đánh giá qua nhiều yếu tố

– Khả năng chống thấm nước, khả năng cách âm, cách nhiệt: khi đóng cửa thì không khí lạnh hoặc luồng khí nóng có bị lọt qua khe cửa hay không (các đường nối, ron cửa…); nước mưa bên ngoài có chảy vào bên trong (nếu cửa không khít, ron chống thấm có chất lượng kém); cửa có khả năng cách âm hay không…

– Chất lượng cửa nhom Xingfa sử dụng trong nhiều năm & thời gian bảo hành t: thời gian bảo hành là bao nhiêu năm; chất lượng sản phẩm cam kết trong bao nhiêu năm; hết hạn bảo hành thì nhà cung cấp có hỗ trợ gì không…

Cửa nhôm Xingfa có độ bền vượt trội với thời gian
Cửa nhôm Xingfa có độ bền vượt trội với thời gian

– Về mặt chất lượng, bạn cần tìm hiểu về hệ nhôm sử dụng về độ dày cũng như chất lượng nhôm, có phải là chính hãng hay không hay là nhôm nhái…

– Tính đồng bộ, ăn khớp của hệ phụ kiện và ổ khóa đi kèm: phụ kiện đi kèm cửa tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng, đảm bảo được sự an toàn và chất lượng cửa. Nếu sử dụng hệ phụ kiện kém chất lượng thì vô tình làm cho cửa nhanh hư, mất tính thẩm mỹ; đặc biệt chúng còn tạo điều kiện cho trộm cũng như kẻ xấu phá khóa dễ dàng có cơ hội đột nhập vào nhà.

Hiện nay, trên thị trường vẫn còn tình trạng nhiều đơn vị làm giả báo giá cửa  nhôm Xingfa để trục lợi từ hệ nhôm có thị phần & giá trị cao cấp này. Điều này làm các khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu về sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm Xingfa mang lại

Cửa nhom Xingfa là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có độ bền màu,  độ bền kết cấu cao và sức chịu đựng độ va đập của khung nhôm rất lớn. Do đó đã tạo nên sự đặc biệt về chất lượng của sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng còn đặc biệt ở chỗ, chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại với những máy cắt lớn, máy ép góc…(những máy móc thông thường không thể gia công hay sản xuất được)

Cách âm, cách nhiệt

Cửa và vách của báo giá cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa với cấu trúc dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống với nhau kết hợp với đó là hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Tất cả đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách nhiệt cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *