Khái niệm sim du lịch là gì? Địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam

Với những khách hàng thường xuyên đi du lịch hay đi công tác ở nước ngoài thường khá quen thuộc với khái niệm sim du lịch, sim du lịch mỹ, sim du lịch nhật bản… nhưng với những người lần đầu làm quen với sim du lịch thì  chưa biết tới khái niệm sim du lịch là gì? Sim du lịch có tác dụng gì và địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để gohub sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, dễ hiểu tới khách hàng.

Định nghĩa sim du lịch là gì?

Sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước đã có sẵn mạng 3g hoặc 4g được kết nối sẵn sàng với các nhà mạng ở nước ngoài để không mất tiền cước chuyển vùng quốc tế. Khi sử dụng sim du lịch thì khách hàng được nghe, gọi, sử dụng internet theo những gói cước đã có sẵn ở trong sim du lịch.

Đặc biệt, các loại sim du lịch này phần lớn là đã được kích hoạt sẵn rồi. Khách hàng muốn dùng internet chỉ cần lắp sim du lịch vào điện thoại hay ipad sau đó bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là đã sử dụng được ngay. Dùng sim du lịch cũng đơn giản như dùng sim điện thoại trong nước vậy.

Công dụng mà sim du lịch mang lại là gì?

Khi khách hàng ra nước ngoài để công tác hay du lịch lựa chọn sử dụng sim du lịch sẽ giúp khách hàng nghe, gọi, kết nối internet nhanh chóng để khách hàng tìm kiếm, tra cứu đường đi, hoặc để dịch ngôn ngữ nếu bạn không thạo ngoại ngữ…

Dù tới nước ngoài thì khách hàng sử dụng sim du lịch cũng như bạn đang ở nước sở tại vậy. Rất tiện dụng.

Một số sim du lịch có gói cước cho nghe và gọi, nhắn tin nên khi sử dụng sim du lịch này khách hàng sẽ vẫn nhắn tin, gọi điện thoại, tra cứu internet một cách đơn giản dễ dàng. Khi sử dụng sim du lịch khách hàng cũng không mất tiền chuyển vùng đắt đỏ nữa.

Để mua sim du lịch không khó, nếu quên mua tại Việt Nam khách hàng hãy mua ngay tại sân bay của nước sở tại hay ở các nhà mạng, những cửa hàng tiện lợi..nhưng khi mua sim du lịch ở nước sở tại sẽ phải làm thủ tục vô cùng rườm rà và gây mất thời gian. Vì thế, lời khuyên trước khi đi công tác, du lịch nước ngoài nên mua sim du lịch trước ở Việt Nam.

Địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam

Để mua sim du lịch uy tín khách hàng hãy lựa chọn mua tại gohub theo các cách sau:

Cách 1: Truy cập ngay vào website Gohub.vn để đặt mua online

Cách 2: Khách hàng gọi tới đường dây nóng 0866440022 sẽ được nhân viên của gohub tư vấn, hỗ trợ để giúp quý khách đặt hàng ngay.

Cách 3: Đặt mua sim du lịch tại văn phòng: số 151 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Gohub còn hỗ trợ giao hàng trên khắp cả nước hoặc khách hàng có thể nhận sim du lịch của gohub ngay tại sân bay tân sơn nhất ở cột 7 ga đi quốc tế.

Sim du lịch của gohub được sử dụng rộng rãi ở trên 100 quốc gia trên thế giới như sim du lịch New Zealand, sim du lịch hàn quốc, sim du lịch Dubai-Ả rập, sim du lịch úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *